MEGAVET là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trong chẩn đoán và điều trị dành cho thú cưng.

Được thành lập từ năm 2019, Công ty MEGAVET chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị trong chẩn đoán và điều trị dành cho thú y.

Qua 5 năm hoạt động, Công ty MEGAVET chúng tôi vinh dự được các hãng Thiết bị thú y uy tín hàng đầu trên thế giới như Hàn Quốc, Phần Lan, Tây Ban Nha, Trung Quốc,… ủy quyền là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị trong chẩn đoán và điều trị cho Thú Y là lĩnh vực đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con thú. Do vậy, MEGAVET luôn đặt phương châm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn lên hàng đầu. Chúng tôi luôn ưu tiên các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng: bảo trì, bảo hành, sửa chữa với phương châm kịp thời – chu đáo – tận tâm.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng.

Với mong muốn luôn “Đồng hành cùng với BSTY Việt” chúng tôi luôn nỗ lực mọi mặt nhằm xây dựng một hệ sinh thái và thương hiệu MEGAVET đáp ứng niềm tin của khách hàng qua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nền tảng giúp MEGAVET ngày càng hoàn thiện. Chúng tôi cam kết là một đối tác tin cậy lâu bền, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất!