Hotline: 1800 969 606 | Email: info@megavet.vn

Khoá tập huấn “Siêu âm tổng quát ổ bụng trên Thú nhỏ”

Trang chủ Tin tức Khoá tập huấn “Siêu âm tổng quát ổ bụng trên Thú nhỏ”

Nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức cơ bản về siêu âm cùng với cơ hội được thực hành siêu âm trực tiếp trên máy, từ đó giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức trên giảng đường và khi tham gia thực tập tại các Phòng khám Thú y. MegaVet kết hợp với Khoa Chăn nuôi – Thú y, Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức Khoá tập huấn “Siêu âm tổng quát ổ bụng trên Thú nhỏ” ngày 12 – 13/10/2023 dành cho các bạn sinh viên.

Tại buổi học lý thuyết các Thầy, Cô Khoa Chăn nuôi Thú y đã chia sẽ các kiến thức về nguyên lý, kỹ thuật, tư thế trong quá trình siêu âm, cũng như vị trí của các cơ quan trong ổ bụng giúp sinh viên nắm bắt cũng như dể hình dung khi thực hiện các thao tác siêu âm trên máy. Tại buổi thực hành siêu âm, các bạn sinh viên được giới thiệu về các trang thiết bị siêu âm, được demo quá trình siêu âm cho thú nhỏ bởi đội ngũ nhân viên của MegaVet. Cũng tại đây các bạn sinh viên được phân theo nhóm để trực tiếp thực hành siêu âm trên thú nhỏ dưới sự hướng dẫn tận tình bởi team MegaVet.

Công ty MegaVet xin gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy, Cô Khoa Chăn nuôi – Thú y, Đại học Nông Lâm TP.HCM, BCH Đoàn Khoa Chăn nuôi – Thú y và Câu lạc bộ Thú y Engscope đã đồng hành và hỗ trợ MegaVet tổ chức Khoá tập huấn thành công tốt đẹp.
MegaVet gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã tích cực tham gia góp phần tạo nên sự thành công của Khoá tập huấn, MegaVet hi vọng thông qua buổi tập huấn giúp mang lại nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho quá trình học tập và công việc sau này của các bạn.
Một số hình ảnh tại khóa tập huấn:

Bài viết liên quan