Hotline: 1800 969 606 | Email: info@megavet.vn

Lễ ký kết hợp tác giữa MEGAVET và trường Đại học HUTECH

Trang chủ Tin tức Lễ ký kết hợp tác giữa MEGAVET và trường Đại học HUTECH

Ngày 21/4 Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức buổi ký kết hợp tác giữa Công ty MEGAVET và trường Đại học HUTECH.

Mở đầu, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ: “HUTECH luôn định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội, doanh nghiệp. Chính vì vậy các hoạt động hợp tác, liên kết doanh nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của Nhà trường để thúc đẩy việc tiếp cận công nghệ mới, định hướng phát triển của các ngành nghề. Đồng thời, giúp sinh viên tiếp xúc công việc sớm, thể hiện bản thân, tìm kiếm các vị trí đúng chuyên ngành tại những doanh nghiệp tuyển dụng uy tín”.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương nhấn mạnh, hoạt động hợp tác doanh nghiệp luôn được HUTECH chú trọng

Lễ ký kết là cầu nối quan trọng giữa trường HUTECH – MEGAVET – SINH VIÊN, giúp hoạt động học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên thêm ý nghĩa và bám sát thực tiễn. Mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được học tập, tìm hiểu môi trường doanh nghiệp thực tế.

Hoạt động ký kết hợp tác mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên

Có mặt tại buổi ký kết, hàng ngàn sinh viên ngành Thú Y – Chăn nuôi của trường đã tham dự. Bạn Nguyễn Phạm Cát Tường (sinh viên năm 3) chia sẻ: “Em có định hướng theo nghề bác sĩ thú y, và muốn ứng tuyển vào vị trí này ở các bệnh viện thú y, công ty em đã nhắm đến”. Bạn cũng cho biết thêm: “Đây là cơ hội giúp chúng em được trải nghiệm quá trình phỏng vấn như thế nào, tìm hiểu nhiều vị trí việc làm và có cơ hội có được việc tốt”.

Bạn Nguyễn Phạm Cát Tường có nguyện vọng ứng tuyển vào vị trí bác sĩ thú y

Bài viết liên quan