Hotline: 1800 969 606 | Email: info@megavet.vn

MEGAVET – “BEST PERFORMANCE AWARD OF THE YEAR 2023”

Trang chủ Tin tức MEGAVET – “BEST PERFORMANCE AWARD OF THE YEAR 2023”
𝐌𝐄𝐆𝐀𝐕𝐄𝐓 – “𝐁𝐞𝐬𝐭 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐨𝐫𝐦𝐚𝐧𝐜𝐞 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝐎𝐟 𝐓𝐡𝐞 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟑”
🎉🎉 Chúc mừng đội ngũ MegaVet đã nhận được giải thưởng “Best performance award of the year 2023” do Công ty Mindray Animal Medical trao tặng. Đây là một thành tựu tuyệt vời cho sự nổ lực, cam kết, trách nhiệm, chuyên nghiệp và đam mê của tất cả thành viên trong Công ty.
🏆 Giải thưởng Best performance không chỉ đơn thuần là một danh hiệu, mà nó còn là niềm tự hào và sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của MegaVet trong việc đạt được mục tiêu, tạo ra giá trị thực sự và mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.
💖 MegaVet cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý đối tác và Công ty Mindray Animal Medical đã trở thành động lực để MegaVet tiến xa hơn trong việc cung cấp các thiết bị chẩn đoán và điều trị dành cho Thú cưng có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
🍀 Với MegaVet, sự hài lòng của Quý BSTY chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng hơn trong tương lai. Chúng tôi xin cam kết cung cấp đến Quý Khách hàng thiết bị chính hãng, bảo hành chính hãng, chất lượng – giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
🎊 Một lần nữa, chúc mừng Team MegaVet đã dành được giải thưởng “Best performance award of the year 2023”. Hãy cùng nhau tiếp tục trên con đường thành công và biến những ước mơ thành hiện thực.
🌿 MEGAVET – Mong muốn mãi là người bạn đồng hành cùng với BSTY Việt! 🌿

Bài viết liên quan