Hotline: 1800 969 606 | Email: info@megavet.vn

MEGAVET và hãng MINDRAY ANIMAL CARE trao tài trợ cho Khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trang chủ Tin tức MEGAVET và hãng MINDRAY ANIMAL CARE trao tài trợ cho Khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ngày 3/3/2023, tại Khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Đại diện khoa Thú y  TS. Nguyễn Hoài Nam – Phó trưởng khoa Thú y; đại diện các Bộ môn Kí sinh trùng thú y, Vi sinh vật truyền nhiễmNgoại sản, Nội chẩn dược  Bệnh viện thú y của khoa Thú y. 

Về phía nhà tài trợ có ông  Đức Dũng – Giám đốc Công ty TNHH MegaVet; ông Victor Zhou – Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương, ông Bob Jiang – Quản lý bán hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương của công ty Mindray cùng một số thành viên khác.

Hình ảnh buổi làm việc

Mở đầu buổi làm việc, TS. Nguyễn Hoài Nam – Phó trưởng khoa thú y giới thiệu một số thông tin về đội ngũ giảng viên, nhu cầu sinh viên, định hướng nghiên cứu và cơ sở vật chất của Khoa. Năm 2022 khoa đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục khu vực Đông Nam Á theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA.
TS. Nguyễn Hoài Nam cũng khẳng định trong thời gian tới khoa sẽ chú trọng hơn nữa chất lượng đào tạo, nâng cao kĩ năng tay nghề thực tế cho sinh viên.

Tiếp theo, ông Bob Jiang – Quản lý bán hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương giới thiệu về công ty cũng như các sản phẩm phục vụ, hỗ trợ trong việc chẩn đoán và điều trị như: các thiết bị xét nghiệm, siêu âm, X-quang, monitor theo dõi chỉ số sinh tồn dành chuyên cho thú y.

Ông  Đức Dũng – Giám đốc Công ty TNHH MegaVet cũng đã có những chia sẻ về nhu cầu thị trường đối với lĩnh vực thú y Việt Nam hiện nay đặt biệt là thú nhỏ và tiềm năng phát triển của ngành.

Công ty MEGAVET cũng đã trao tặng cho Khoa Thú y: 05 máy đo nồng độ oxy máu, phục vụ cho giảng dạy và nghiên cứu của cán bộ và sinh viên.

 

Bài viết liên quan