Hotline: 1800 969 606 | Email: info@megavet.vn

CẢM ƠN QUÝ BÁC SĨ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG MEGAVET THAM DỰ HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY MINDRAY ANIMAL MEDICAL

Trang chủ Tin tức CẢM ƠN QUÝ BÁC SĨ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG MEGAVET THAM DỰ HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC TOÀN CẦU CỦA CÔNG TY MINDRAY ANIMAL MEDICAL
Kính gửi: Quý Khách Hàng,
💌 Công ty CP Thiết bị Thú y MEGA và Công ty Mindray Animal Medical xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tham dự Hội nghị đối tác toàn cầu của Công ty Mindray Animal Medical 2024 tại Thâm Quyến, Trung Quốc.
✨ Chuyến đi đến Mindray Animal không chỉ đơn thuần là tham dự các chương trình trong khuôn khổ Hội nghị đối tác toàn cầu, mà còn là cơ hội để Quý khách hàng khám phá và trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao mà MegaVet cung ứng. Bên cạnh đó, nhìn thấy được quy mô cũng như tầm nhìn chiến lược, thị trường và vị trí của Mindray đang ngày càng phủ sóng trên toàn cầu hiện nay.
💪 Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.
🍀 Việc Quý khách đã lựa chọn các sản phẩm của Mindray Animal do MegaVet cung ứng là niềm vinh hạnh đối với Công ty. Chúng tôi hi vọng rằng sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ Quý khách hàng để chúng tôi có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến điều tốt nhất cho Quý khách hàng.
💝 Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sắp xếp thời gian tham dự Hội nghị đối tác toàn cầu của Công ty Mindray Animal Medical 2024. Chúc Quý khách hàng có những kỷ niệm tuyệt vời và hẹn gặp lại Quý khách trong những dịp sắp tới.
Trân trọng,
MEGAVET

Bài viết liên quan