Hotline: 1800 969 606 | Email: info@megavet.vn

Khoá tập huấn “Kỹ thuật tối ưu hình ảnh siêu âm trên thú nhỏ”

Trang chủ Tin tức Khoá tập huấn “Kỹ thuật tối ưu hình ảnh siêu âm trên thú nhỏ”

Ngày 23 – 24/09/2023 tại TP. HCM & 26/09/2023 tại TP. Hà Nội, Công ty TNHH MegaVet (MEGAVET) đã tổ chức Khóa tập huấn “Kỹ thuật tối ưu hình ảnh siêu âm trên thú nhỏ” dành cho các Bác sĩ Thú Y đến từ các Bệnh viện và Phòng khám trên cả nước.

Tại buổi tập huấn, Ms. Nan – Chuyên gia Siêu âm đến từ Công ty Mindray Animal Medical đã chia sẻ kiến thức và hướng dẫn các Bác sĩ Kĩ thuật tối ưu hình ảnh siêu âm trên Thú nhỏ, đồng thời thực hành trực tiếp trên thú giúp các Bác sĩ có cái nhìn trực quan từ đó có thể hỗ trợ trong việc chuẩn đoán và điều trị tại phòng khám của mình. Tại buổi thực hành, các Bác sĩ trực tiếp thực hành siêu âm trên thú nhỏ dưới sự hướng dẫn của Ms. Nan và nhận viên MegaVet để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất trong quá trình siêu âm.

Công ty MegaVet xin gửi lời cám ơn đến Ms. Nan – Chuyên gia Siêu âm đến từ Công ty Mindray Animal Medical và Công ty TNHH Thú Y Bích Thủy đã đồng hành và hỗ trợ MegaVet tổ chức Khoá tập huấn “Kỹ thuật tối ưu hình ảnh siêu âm trên thú nhỏ” ngày 23 – 24/09/2023 tại TP. HCM & 26/09/2023 tại TP. Hà Nội thành công tốt đẹp.

MEGAVET xin chân thành cám ơn Quý Bác sĩ đã tin tưởng và đồng hành cùng MEGAVET tại Khoá tập huấn.

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn:

Bài viết liên quan